https://www.facebook.com/tuinilonzippermangxophoigiare

0 sản phẩm

Tấm xốp foam

  • Mã sản phẩm: Tấm xốp foam
  • Tình trạng: 99
Liên hệ

Xốp là một sản phẩm phổ biến được sử dụng nhiều trong công nghiệp để chống va đập, chầy xước cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp 2 loại xốp chính: Xốp khí (hay còn gọi là xốp bóp nổ, xốp túi khí, xốp hạt) và xốp bọt


Tấm xốp foam

 - Là loại xốp được cắt tấm để chèn vào thùng catton đóng gói hàng hóa hoặc dùng chống nóng,cách âm trong xây dựng

tấm xôp foam

 

 

-----------------------

Xốp bọt hay còn gọi là xốp pe foamxốp màngbọt xốpxốp bọt biển. Về cơ bản xốp bọt gồm xốp bọt thường và xốp bọt có tráng nilon.

Loại xốp bọt thường (không tráng nilon) thường sử dụng để cắt tấm bọc gói sản phẩm. Loại dày để chèn vào các mặt thùng carton. Loại dày hơn nữa dùng để gia công thành các loại hộp xốp chống va đập. Xốp bọt này cũng được dùng để chống nóng, cách ấm trong xây dựng.

 

 

Xốp bọt có tráng nilon (xốp màng) thường sử dụng để gia công thành túi xốp bỏ hàng hóa để tránh va đập trầy xước.

 

tấm xốp foam tránh nilon

 

Hiện tại chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp túi xốptấm xốp và gia công các loại khay xốp theo nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo giá tốt, chất lượng cao, dịch vụ sau bán hàng chu đáo.

 

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ HOTLINE: 0982373721

 

=====================

 

 

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm túi nilon (túi nylon), màng pe (màng chítmàng co, màng phimmàng quấn pallet), túi zipper (túi vuốt méptúi miếttúi khóatúi miết miệng), dây thít nhựa (lạt nhựadây rút nhựa) (dây thít nhựa màu đendây thít nhựa màu trắnglạt nhựa đenlạt nhựa trắng)

 

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: tấm xốp foam

0982373721