Túi Nilon - Sản phẩm bao bì đóng gói hàng đầu

Hoanghapro chuyên cung cấp Túi Zipper; túi PE; túi PP; túi HDPE sỉ lẻ, giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ rất lâu rồi và trở thành thứ thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta nhưng mấy ai biết được túi nilon được phát minh từ bao giờ và được sản xuất từ cái gì?

Túi nilon

Nilon được phát minh từ năm 1935 do nhà khoa học người Mỹ – Wallace Hume Carothers, Với ưu điểm mềm, mịn nhưng bền, không thấm nước, chịu được các hiện tượng thời tiết, và đặc biệt, nó có thể kháng lại các ảnh hưởng của tự nhiên như nấm mốc hay côn trùng, nên từ lúc ra đời cho đến nay, loại vật liệu này đã chứng tỏ ưu thế vượt trội của mình và nhanh chóng phủ sóng hầu hết trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề sản xuất,…

Túi nilon được sản xuất từ hạt nhựa tổng hợp thêm các chất phụ gia tạo thành bao bì mỏng, nhẹ, dẻo, không thấm nước với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau sử dụng cho mục đích khác nhau và hầu hết có thể tái chế.

Với ưu điểm của Nilon, Túi nilon rất được ưa chuộng trong cuộc sống hàng ngày: bạn đi chợ mua mớ rau, miếng thịt đều được bỏ vào túi nilon mang về. Bạn vào cửa hàng mua đồ dùng cá nhân, quần áo,.. đều bỏ túi nilon mang về. Bạn vào quán mua xuất phở, xuất bún, đồ ăn sẵn,… họ đều cho túi nilon mang về.. Dần dần túi nilon thành vật phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Sau nhiều năm phát triển, hiện nay, Túi Nilon có nhiều loại: túi Zipper; túi PE, PP, HDPE, túi rác,…

túi nilon, túi zipper  túi nilon

Túi Zipper

Túi Zipper là một loại túi Nilon với thiết kế khóa bấm miệng hay vuốt mép được sản xuất từ hạt nhựa PE. Với kiểu dáng hiện đại, độ bền cơ lý tốt có đặc điểm dai, mềm, dẻo, kín khí nên rất được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành nghề hiện nay.

Túi Zipper có nhiều loại với thiết kế và kiểu dáng khác nhau, trong đó đặc trưng là sản phẩm Túi Zipper đáy đứng và các sản phẩm túi Zipper có sẵn với đủ các kích cỡ.

 túi zipper đáy đứng


Túi PE

Túi PE là một sản phẩm túi Nilon được sản xuất từ một vật liệu duy nhất là các hạt nhựa PE có dạng cuộn ống.

Túi Pe có độ trong, mềm, dai, bề mặt mịn hơn so với túi HD. Nhờ độ dẻo dai, mềm mịn hơn nên thường có giá thành sản xuất cao hơn so với túi HD, nhưng chất lượng cao hơn túi HD. Túi PE thường gặp là các loại túi PE sứTúi PE in theo logo, thương hiệu của của hàng hoặc công ty.

PE trắng sứ

Túi PP, 0PP

Túi PP là loại túi nilon được làm từ hạt nhựa pp có độ bền cơ học cao, khá cứng nên khó bị kéo dãn dọc như túi HDPE hay túi PE. túi PP dặc biệt có độ bóng và bề mặt mịn cao, sức bền cơ lý tốt hơn nữa. Ngoài ra, vật liệu PP có khả năng chống thấm khí và thấm nước tốt nên thường được sử dụng làm túi đựng thực phẩm hay màng chít pallet  bọc hoàng hóa thực phẩm.

túi opp

Túi HDPE

Túi HDPE là túi Nilon giá rẻ có độ trong, độ bóng bề mặt ở mức trung bình. Độ mềm dẻo kém, độ cứng nhất định, dễ tạo nếp, khi cọ sát tạo ra tiếng động xột xoạt ( nên thường gọi là túi xốp ). Túi HDPE thường gặp như túi đựng rác, túi nilon đi chợ, túi HDPE in logo hoặc thương hiệu của cửa hàng, siêu thị,..

túi hdpe in

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản phẩm bao bì đóng gói, công ty chúng tôi tin rằng sẽ đưa ra cho quý khách giải pháp tốt nhất để tăng hiệu quả đóng gói, bảo vệ sản phẩm và tăng giá trị sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Hotline:0982373721 - 036 382 7 382

Email : giaphuong.hoangha@gmail.com

Viết bình luận