Tầm quan trọng của việc in ấn túi

Công try TNHH SX Hoàng Hà chuyên cung cấp và in ấn túi nylon , zipper các loại ,các kích thước theo yêu cầu khách hàng

In ấn túi lynon(tác dụng và tác hại)

Ngoài những ảnh hưởng tới hệ sinh thái thì nó mang lại nhiều lợi ích cho các siêu thị, nhà bán lẻ, người tiêu dùng thậm chí là môi trường.

Túi nylon là một loại túi nhựa rất bền, dẻo, mỏng, nhẹ và tiện dụng. Ngày nay, nó được dùng rất nhiều để đóng gói thực phẩm, bột giặt, bảo quản nước đá, các loại chế phẩm hoá học hay đựng những phế liệu nhỏ, rác thải...

Do tính tiện lợi,túi nylon đã trở thành một loại bao gói được ưa chuộng ở nhiều nước và cả ở Việt Nam. Khi mua bất kỳ đồ vật gì, người mua luôn được phục vụ túi ni lông để bọc, gói, đựng, lót. Mua cá mua rau túi ni lông; mua sách, vở túi ni lông; Mua bánh trái, quà cáp, thuốc men túi ni lông... Túi ni lông còn được dùng đựng canh, đựng nước mía, đựng dưa muối, cà muối, đựng các loại thực phẩm dạng lỏng để mang đi xa. Cuộc sống có vẻ sẽ khó khăn nếu như một ngày nào đó không còn có túi nylon

in ấn túi nylon

Ưu điểm của túi nilon đối với các cửa hàng bán lẻ,hệ thống siêu thị 

Giá bán túi nylon khá rẻ, khiến chúng ta có thể mua được số lượng lớn với chi phí thấp. Ngược lại, giá bán túi giấy thường cao hơn rất nhiều. Còn với túi vải tái chế, thân thiện với môi trường thành một mối quan tâm rộng rãi hơn, nhưng chi phí là khá cao. Với khối lượng lớn, giá thành rẻ là ưu điểm rõ ràng nhất mà túi nilon mang lại cho các cửa hàng và lợi nhuận của họ.

Các nhà bán lẻ đã ủng hộ túi nhựa từ khi chúng ra đời khoảng 50 năm trước. Các ưu điểm chính của các túi nhựa đem lại là chi phí hiệu quả, dễ sử dụng, và thuận tiện cho lưu trữ, đóng gói.

Ngoài ra, túi nylon sẽ dễ dàng đóng gói hơn so với túi giấy, dù là không đáng kể. Túi nylon cũng đòi hỏi không gian ít hơn so với túi giấy, cả trong kho lưu trữ và tại các quầy thu ngân. Ngoài ra, túi nhựa có trọng lượng nhẹ hơn túi giấy cỡ mười lần hoặc hơn, nên việc vận chuyển sẽ dễ dàng hơn. Túi tái sử dụng sẽ chiếm nhiều không gian nhất, và trong trọng lượng của chúng thường nặng hơn đáng kể hơn so với túi nhựa hoặc giấy.


Ưu điểm của túi nilon mang lại cho người tiêu dùng

Cũng giống như các nhà bán lẻ đã tìm thấy túi nhựa là một lựa chọn tốt hơn so với túi giấy, do đó túi nilông cũng được nhiều người tiêu dùng. Dù vẫn có một số tác hại tới môi trường thì túi nylon vẫn đem lại nhiều lợi ích thiết thực:

- Túi nylon có độ bền cao hơn so với túi giấy, có thể chống thấm, dễ dàng vận chuyển, nhất là trong trời mưa.

- Được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, với nhiều người sử dụng chúng như lót thùng đựng rác hoặc để đóng gói và lưu trữ các đồ dùng linh tinh. túi có thể tái sử dụng, có thể rửa sạch, không như túi giấy.

In ấn túi nilon

- Túi nylon nói chung có nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng, phù hợp với rất nhiều mục đích sử dụng.

Không phải ngẫu nhiên mà hàng năm ngành sản xuất túi nylon tăng nhanh với số lượng cực lớn, rất nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng phong phú.

Ưu điểm của túi nilon đối vơi môi trường

Tuy túi nilon cũng mang lại nhiều tác hại lớn đối với môi trường xung quanh chúng ta.Nhưng nếu con người có ý thức hơn thì túi nylon vẫn có lợi cho môi trường ví dụ như: túi nilon có thể đựng rác, các chất thải không gây có mùi ôi thiêu, … Túi nylon được thu gom tái chế lại không thải ra môi trường thì cũng không ảnh hưởng gì.

Có thể nói, hiện nay túi nylon đã được sử dụng rất rộng rãi ngoài thị trường, túi mua sắm trong các siêu thị hay trung tâm thương mại, túi nilon đựng hàng hoá thực phẩm trong các khu chợ, túi nilon đựng bảo quản thức ăn trong gia đình...Hay thậm chí, các công ty còn cho in quảng cáo trên túi nilon để thực hiện những chiến dịch marketing, quảng bá thương hiệu cho công ty mình.

Ngoài ra công ty chúng tối còn chuyên cung cấp lạt nhựa,xốp bọc hàng,xốp khí,xốp foam, túi opp,hdpe,màng pe ,màng pvc .Nhận sản xuất theo đơn đặt hàng khách yêu cầu 

Hỗ trợ vận chuyển ,giao hàng nhanh 

Hotline:0982373721

Email:giaphuong3690@gmail.com

Viết bình luận